Nguyên liệu
300g……….. đậu đũa
100g………… pa tê
6quả ……….. trứng gà
1 ít…………… hành lá, rau thì là xắt nhuyễn
Gia vị: Các loại Hành, tỏi băm, dầu ăn, nước mắm, hạt nêm.
300g……….. đậu đũa
100g………… pa tê
6quả ……….. trứng gà
1 ít…………… hành lá, rau thì là xắt nhuyễn
Gia vị: Các loại Hành, tỏi băm, dầu ăn, nước mắm, hạt nêm.
Thực hiện
Đậu luộc vừa chín, để nguội.
Đập trứng gà vào bát tô, và cho thêm một thìa cà phê nước mắm với 1 thìa súp hạt nêm và rau thì là vào, sau đó dùng đũa đánh nổi.
Cho dầu ăn vào chảo mà không dính, phi thơm hành tỏi.
Đổ trứng vào rán chín vàng. Sắp trứng ra đĩa dùng thìa phết pa-tê đều lên mặt trên của trứng.
Xếp đậu lên trên, cuộn lại. Cắt miếng xếp vào đĩa.
• Bước 1: Đập trứng vào tô, rồi sau đó dùng đũa đánh nổi trứng.
• Bước 2: Phết pa-tê đều lên mặt trứng trong đó. Cuộn trứng với đậu đũa, dùng lá hành để cột tròn trứng lại.
• Bước 3: Sắp trứng ra đĩa sao cho đẹp, rồi dùng với cơm nóng.
Đậu luộc vừa chín, để nguội.
Đập trứng gà vào bát tô, và cho thêm một thìa cà phê nước mắm với 1 thìa súp hạt nêm và rau thì là vào, sau đó dùng đũa đánh nổi.
Cho dầu ăn vào chảo mà không dính, phi thơm hành tỏi.
Đổ trứng vào rán chín vàng. Sắp trứng ra đĩa dùng thìa phết pa-tê đều lên mặt trên của trứng.
Xếp đậu lên trên, cuộn lại. Cắt miếng xếp vào đĩa.
• Bước 1: Đập trứng vào tô, rồi sau đó dùng đũa đánh nổi trứng.
• Bước 2: Phết pa-tê đều lên mặt trứng trong đó. Cuộn trứng với đậu đũa, dùng lá hành để cột tròn trứng lại.
• Bước 3: Sắp trứng ra đĩa sao cho đẹp, rồi dùng với cơm nóng.
Mách bạn:
Khi chiên trứng, và bạn cũng nên chiên vàng một mặt, nên tráng dày để dễ cuộn.
Theo dhgpharma
0 nhận xét: